Ưu nhược điểm của nón fullface mà bạn không nên bỏ qua

Ưu nhược điểm của nón fullface mà bạn không nên bỏ qua

Nón fullface là loại mũ bảo hiểm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Được biết đến là người bạn đồng hành thiết thực cho mỗi chuyến đi, nón bảo hiểm fullface còn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người sử dụng. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm bảo hộ khác, mũ bảo hiểm này luôn có ưu nhược điểm song song tồn tại. Vậy ưu nhược điểm cụ thể của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Nón fullface là gì? 

Đây là sản phẩm mũ bảo hiểm che phủ kín đầu của người đội, bao gồm luôn cả vùng mặt và cằm. Loại mũ này có mức độ bảo vệ tốt nhất, trong tất cả các loại mũ bảo hiểm đang có trên thị trường. 

Hình ảnh về nón fullface chất lượng nhất
Hình ảnh về nón fullface chất lượng nhất 

Sử dụng nón bảo hiểm fullface, sẽ giúp người dùng tránh khỏi hoặc hạn chế tối đa được những va đập, chấn thương trong quá trình sử dụng lái xe mô tô. Không chỉ là sản phẩm bảo hộ tốt, mũ bảo hiểm fullface còn có nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, giúp mang lại sự tự tin cho bạn. 

Ưu nhược điểm của nón fullface 

Ngay sau khi đưa đến tay người tiêu dùng Việt, mũ bảo hiểm fullface đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và nhanh chóng được tìm kiếm sử dụng rộng rãi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trên, dưới đây là những phân tích ưu nhược điểm của chúng. 

Ưu điểm của nón fullface

Nón bảo hiểm fullface là số ít loại mũ có khả năng bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt là bảo vệ được phần cằm của người sử dụng. Theo một số thông tin nghiên cứu thì có tới 35% số tai nạn xảy ra làm cho vùng mặt, vùng cằm bị tổn thương nặng nề. Thậm chí để lại nhiều di chứng về sau. Do vậy, lựa chọn mũ bảo hiểm thiết kế fullface sẽ hạn chế được tối đa chấn thương có thể gặp. 

Ưu điểm tiếp theo là nón fullface có hệ thống lưu khí tốt, có kính che chắn ở phía trước nên là giúp chống gió, chống nắng hiệu quả. Khi sử dụng, cũng không bị đổ mồ hôi khi đội, do nón bảo hiểm được thiết kế chất vải thấm hút tốt nên tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. 

Nón bảo hiểm fullface có nhiều ưu điểm thiết thực
Nón bảo hiểm fullface có nhiều ưu điểm thiết thực 

Ngoài ra, mũ bảo hiểm fullface rất thích hợp cho những chuyến đi phượt. Nếu bạn đang cần tìm một người bạn đồng hành đảm bảo các yếu tố: an toàn – tiện lợi – chất lượng thì đây chính là sản phẩm phù hợp không nên bỏ lỡ. 

Nhược điểm của sản phẩm 

Kích thước lớn, cồng kềnh là điểm hạn chế dễ nhận thấy ở các sản phẩm nón fullface. Đối với nhiều người, sản phẩm mũ bảo hiểm này gây ra một số bất tiện. Ví dụ như với nhiều bạn nữ thì việc sử dụng nón bảo hiểm fullface dễ gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi. 

Mức giá đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau đôi khi khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm mũ bảo hiểm, do vậy với những người chưa có nhiều kinh nghiệm chọn nón fullface sẽ cảm thấy có chút khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn đến với mũ bảo hiểm Bigbike thì những khó khăn đó sẽ được giải quyết triệt để. Các sản phẩm của Bigbike hướng đến sự chất lượng và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, mức giá cả cũng rất hợp lý, mọi người có thể dễ dàng mua và sử dụng chúng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.