Những công cụ giúp kiem tra backlink trang web 

Những công cụ giúp kiem tra backlink trang web 

Bất cứ ai khi biết về trang web cũng như biết về seo sẽ hiểu rằng backlink là yếu tốt không thể thiếu khi xây dựng, phát triển trang web. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra backlink. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách để kiem tra backlink trang web tốt hay không. Mời bạn tham khảo nhé!

Kiểm tra backlink trang web bằng công cụ google search console

Một trong những cong vụ kiem tra backlink trang web là google search console, đây là công cụ đang được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa sử dụng vì nó không tốn bất kỳ chi phí nào. Cách kiểm tra backlink bằng google search console gồm các bước thực hiện sau:

Search console -> liên kết-> top linke page -> thêm

Theo mặc định thi những bảng báo cáo sẽ được hiện thị incoming link, tức là sẽ hiện page này trên trang web của bạn được nhiều người quan tâm nhất. Bạn cũng có thể nhấn vào linking sites để xem những page nào trên trang web nhận được nhiều backlink nhất.

Kiểm tra backlink trang web

Kiểm tra backlink trang web

Hãy nhấn vào bất kỳ đường link nào đó trong phần target page để kiểm tra xem trang đó có được liên kết từ những trang web nào khác với lượng đi backlink tay nhiều không. Nhấp vào page của web trong phần site để có thể check xem page nào thuộc site nào.

Những công cụ giúp kiểm tra backlink trên trang web khác

Một trong cách kiem tra backlink trang web khác đó là thông qua các công cụ, cụ thể như sau:

Moz là công cụ lớn trên thế giới giúp tìm kiếm và open site explorer của nó được coi là một trong những tool tốt nhất, chúng có sẵn công cụ phân tích backlink và cung cấp số lượng liên kết trang web.

Semrush là công cụ giúp kiểm tra backlink trang web, chúng cung cấp cho bạn nhiều thông tin cực kỳ quan trong với bất kỳ URL nào khi bạn nhập chúng vào, gôm những liên kết ngược trỏ về trang web. Do đó, bạn có thể theo dõi trang web của đối thụ mình và nhận biết thông tin một cách toàn diện về liên kết, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và trả phí vì trang này không cho mình sử dụng miễn phí.

Công cụ kiểm tra backlink trang web

Công cụ kiểm tra backlink trang web

Backlink watch là hình thức được thiết kế rất đặt biệt giúp theo dõi những đối thủ của mình, nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin như tổng số những liên kết tỉ lệ với anchor text và thứ hạng của từ khóa. Bạn có thể sắp xếp theo những liên kết được đặt trong dofollow, nofollow

Rank signals là cách kiểm tra backlink miễn phí khác, giúp có nhiều thông tin hữu ích ngoài việc cung cấp số lượng liên kết, đây còn là công cụ cho thấy trang web có bao nhiều người đang theo dỗi bạn trên phương tiện xã hội, thứ hạng từ khóa.

Buzz sump là phần kiem tra backlink trang web một cách chính xác, là công cụ trả phí nhưng chúng cung cấp thông tin một cách toàn diện về những người đang liên kết với đối thủ của bạn, giúp nội dung hoạt động như kết quả những liên kết đó và trang chia sẽ thông tin thường xuyên nhất.

Công ty seo dinh là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông tốt, nhất là hỗ trợ kiểm tra backlink của trang web. Vì vậy bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://muabacklink.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.