MẸO NHỎ LẮP ĐẶT CAMERA CÓ DÂY CHO THANG MÁY

MẸO NHỎ LẮP ĐẶT CAMERA CÓ DÂY CHO THANG MÁY

Như chúng ta đã biết việc lắp đặt camera giá rẻ tại tp.hcm trong thang máy gặp rất nhiều khó khăn về cách thức lắp đặt cho đến chi phí lắp đặt. Trước đây vì lý do thang máy hoạt động thường xuyên và liên tục nên việc lắp đặt camera có dây không được ưu tiên nhằm tiết kiệm chi phí. Vì việc lên xuống liên tục sẽ làm cho hệ thống dây cáp dễ bị hao mòn dẫn đến hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng. Do đó người ta ưu tiên lắp đặt hệ thống camera không dây với một bộ thu phát sóng gắn tại camera và cuối chân thang máy. Sau đó sẽ dùng hệ thống dây dẫn truyền tín hiệu đến nguồn thu tín hiệu. Nhưng cách làm này không thực sự hiệu quả vì giá thành của bộ thu phát sóng quá cao.

Trong cuộc sống hiện nay các tòa nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, để đảm bảo an ninh, tránh các tình huống xấu như quấy rối tình dục trong thang máy, nhà đầu tư buộc phải trang bị camera cho thang máy. Nếu vẫn sử dụng biện pháp trước đây thì sẽ phải bỏ ra một nguồn kinh phí vô cùng lớn. Vì thế công ty lắp đặt camera tại Bình Dương mang đến cho các bạn một giải pháp tốt nhất giảm thiểu hao phí tối đa cho hệ thống camera có dây. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn khi đầu tư thiết bị camera không dây.

Hệ thống camera quan sát có dây trong thang máy

Nói đến hệ thống camera có dây là việc sử dụng dây cấp để truyền tải dữ liệu về hệ thống trung tâm CCTV. Tuy nhiên vấn đề quan trọng chúng ta cần phải quan tâm đó chính là sử dụng loại dây dẫn nào, cách lắp đặt ra sao. Đó là một vấn đề chỉ có các công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mới có thể giải quyết.

Trước tiên để đảm bảo cho camera hoạt động không bị nhiễu, giật, tín hiệu không ổn định bạn phải biết chọn lựa những thiết bị linh kiện đạt chuẩn và kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera trong thang máy. Vì thế bạn nên tìm đến các công ty uy tín nhiều năm trong nghề.

Có một vấn đề trong việc lắp đặt camera có dây trong thang máy mà ít ai kể cả chủ đầu tư và công ty lắp đặt ít ai để ý. Đó là, hệ thống thang máy luôn có một chuỗi nhiều dây tín hiệu được ép chung thành một sợi dẹp bằng bàn tay, mỏng và nặng. Trong  hệ thống dây này chứa chằng chịt các loại dây tín hiệu nhằm mục đích điều khiển hoạt động của thang máy. Và điều đáng nói ở đây là hệ thống dây đó luôn có 2 sợi dây dự phòng không đóng góp việc điểu khiển thang máy và sợi dây này cũng có thể sử dụng để truyền tín hiệu cho hệ thống camera tại CCTV Công Nghệ Xanh.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng hệ thống dây này cho hệ thống camera truyền phát tín hiệu còn tùy thuộc vào trình độ lắp đặt của đơn vị thi công và sự đồng ý, cộng tác của đơn vị cung cấp thang máy. Nhưng dĩ nhiên nếu sử dụng chung hệ thống dây dẫn tín hiệu camera với hệ thống dây của thang máy thì bạn có thể hạn chế tối đa sự hao mòn dây dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.