Giới Thiệu

Công Ty TNHH MTV XD KD DV Gia Huy xin chân thành cảm ơn các quý công ty, doanh nghiệp đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong sư đóng góp và hợp tác nhiều hơn nữa để chúng ta cùng phát triển.

Công Ty TNHH MTV XD KD DV Gia Huy chuyên cung cấp những giải pháp hàng đầu cho các công ty xí nghiệp viễn thông, thiết kế mạng thông tin và đặc biệt là hệ thống Camera giám sát. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế hệ thống Bảo vệ an toàn, kiểm soát cửa thông minh, camera quan sát , các giải pháp dùng trong tự động hoá….. thoả mãn được nhu cầu đa dạng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước. Công Ty TNHH MTV XD KD DV Gia Huy hoạt động chính trong lĩnh vực sau: Thiết bị giám sát, thẻ mở cửa và hệ thống khoá tự động, camera truyền hình ảnh qua mạng hoặc internet. Được thành lập vào năm 2009 ,

Công Ty TNHH MTV XD KD DV Gia Huy luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo an và tự động hoá. Và trở thành nhà cung cấp chính thức của I-TECH, VANTECH,QUESTEK,AVTECH,VDTECH.V.V… Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong & ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.   Với phương châm phục vụ Vì Lợi ích của khách hàng Là Trên Hết, nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Cao ốc, Ngân hàngNhà ở dân dụng, …. Công Ty TNHH MTV XD KD DV Gia Huy là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 66713310

Thị trường: Toàn quốc;

Ngành nghề kinh doanh

  Hệ Thống Và Thiết Bị An Ninh
  Camera Quan Sát – Phân Phối Và Lắp Đặt Hệ Thống Camera

Sản phẩm dịch vụ

Hệ Thống & Thiết Bị An Ninh
  Đầu ghi hình Camera
Camera Quan Sát
  Camera dome
  Camera Itech
  Camera Mini
  Camera Sp