Bật mí các lý do phải lắp đặt cổng từ an ninh sân bay

Bật mí các lý do phải lắp đặt cổng từ an ninh sân bay

Cổng từ an ninh sân bay được biết đến là trợ thủ đắc lực để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Bởi đây là loại cổng dò tìm các vật dụng kim loại nhờ vào công nghệ cảm ứng từ trường. Ngoài ra, cổng từ an ninh sân bay còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên giúp hành khách có một chuyến bay an toàn nhất. 

Cổng từ an ninh sân bay đảm bảo sự an toàn cho hành khách
Cổng từ an ninh sân bay đảm bảo sự an toàn cho hành khách

Lý do phải lắp đặt cổng từ an ninh sân bay 

An ninh là vấn đề luôn được mọi người quan tâm, dù là lĩnh vực nào và ngành hàng không thì càng được chú trọng hơn. Sân bay là khu vực tập trung lượng hành khách lớn và có hàng nghìn chuyến bay. Nên nơi đây cần được kiểm soát chặt chẽ về vũ khí, chất nổ và tình hình an ninh để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. 

Hiện nay, sân bay thường lắp đặt hệ thống và thiết bị kiểm soát an ninh như cổng từ an ninh, máy dò kim loại, máy soi hành lý… Trong đó, cổng từ an ninh sân bay không chỉ đáp ứng tốt vấn đề kiểm soát khách hàng ra vào sân bay, ngăn chặn kịp thời những đối tượng mang vũ khí nguy hiểm. Mà còn đảm bảo quyền riêng tư và không xâm phạm tới thân thể của hành khách nên được nhiều sân bay tin dùng. 

Bí kíp qua cổng từ an ninh sân bay dễ dàng 

Để qua cổng từ an ninh sân bay dễ dàng, bạn cần: 

  • Ăn mặc đơn giản và tránh đeo thắt lưng vì phải tháo ra khi qua khu vực cổng từ. 
  • Bỏ sẵn những vật dụng có trong người ở một nơi riêng vì chúng sẽ được bỏ vào khay qua máy scan. 
  • Sắp xếp đồ dùng gọn gàng theo túi xách để lấy ra nhanh chóng khi được yêu cầu kiểm tra tại cửa kiểm tra an ninh. 
Để qua cổng từ an ninh sân bay dễ dàng, bạn không nên mang các vật dụng cấm
Để qua cổng từ an ninh sân bay dễ dàng, bạn không nên mang các vật dụng cấm
  • Nên để những đồ quan trọng như ví, điện thoại, vé máy bay, thẻ CCCD, chìa khóa… vào trong túi zip. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh thất lạc và tìm kiếm dễ dàng. 
  • Không nên mang những vật dụng cấm như vật sắc nhọn, bật lửa, vũ khí đồ chơi…

Nên mua cổng từ an ninh sân bay ở đâu chất lượng cao tại Hà Nội?

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp cổng từ an ninh sân bay uy tín. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn công ty TNHH SANBOO Việt Nam – Đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công giải pháp an ninh toàn diện. 

Các sản phẩm mà SANBOO cung cấp rất đa dạng, từ thiết bị an ninh, thiết bị bán hàng cho tới thiết bị giám sát. Nên sẽ mang tới cho quý khách hàng giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. 

Sản phẩm cổng từ an ninh sân bay được SANBOO cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi chúng tôi cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng và có xuất xứ rõ ràng nên tem mác đầy đủ và đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá sản phẩm cổng từ an ninh cụ thể trên website nên giúp khách hàng thuận tiện theo dõi hơn. 

Ngoài lắp đặt hệ thống cổng từ dò kim loại cho sân bay đúng chuẩn, SANBOO còn cung cấp Máy chống trộm cho cửa hàng. Qua đó giúp cửa hàng có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp hàng hóa và tạo được sự chuyên nghiệp trong cách quản lý. 

SANBOO cung cấp cổng từ an ninh sân bay chính hãng
SANBOO cung cấp cổng từ an ninh sân bay chính hãng

Trên đây đã chia sẻ về các lý do phải lắp đặt cổng từ an ninh sân bay. Qua đó, để đảm bảo hành khách có một chuyến bay an toàn thì nên lắp đặt hệ thống này. Trường hợp bạn chưa biết nên mua và lắp đặt cổng từ dò kim loại ở đâu uy tín thì hãy đồng hành cùng SANBOO Việt Nam. Với việc cung cấp sản phẩm cổng từ chính hãng và lắp đặt nhanh chóng, đúng quy chuẩn, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.